logo

Thông tin về Centara Hotel & Resorts đơn vị quản lý vận hành Quốc Tế

Đăng bởi Admin vào lúc 23:34 - 09/07/2022

Thông tin về Centara Hotels & Resorts

Centara Hotels & Resorts là một trong thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn thành công trên thế giới của Central Group, với 6 thương hiệu thành viên. Là thành viên của Central GroupTập đoàn đa ngành nổi tiếng của Thái Lan, Centara Hotels & Resort từng đoạt nhiều giải thưởng cho nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á (Thái Lan, Lào và Việt Nam ), Trung Đông, Sri Lanka và Maldives.

CENTARA Hotels & Resort giải thưởng và thành tựu

Nói về Central Group, đây là 1 tập đoàn gia đình thuộc sở hữu của gia tộc giàu thứ 3 Thái Lan với tổng tài sản ước tính hơn 13 tỉ USD, được thành lập từ năm 1947 và hoạt động trong 9 lĩnh vực chính: Trung tâm thương mại, Bất động sản, Phát triển thương hiệu, Thực phẩm, Bán lẻ, Khách sạn & khu nghỉ dưỡng…. Hiện diện tại 17 quốc gia trên thế giới: Đức, Ý, Trung Quốc, Việt Nam…và là chủ các trung tâm thương mại hàng đầu như: Central World, Central Embassy (Thái Lan), các khách sạn lớn: Park Hyatt Bangkok, Hilton Pattaya và các thương hiệu quản lý vận hành khách sạn CENTARA – Hotels & Resort

Tại Việt NamCentral Group hiện đã thâu tóm và phát triển 37 trung tâm thương mai, siêu thị bán lẻ với tỉ lệ hàng Việt chiếm 96%. Hàng loạt tên tuổi lớn như Big C, Nguyễn Kim, Go Market, Food City, LookKool, HomeMat, Hello Beauty, Kubo đều rơi vào tay của Thái Lan. Ngoài ra, tập đoàn này còn sở hữu 1 khu nghỉ dưỡng là Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng.

Thương hiệu CENTARA Hotels & Resort được biết đến là thương hiệu khách sạn Quốc tế, đơn vị quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất Thái Lan. Với hơn 36 năm hoạt động, sở hữu 6 thương hiệu khách sạn từ trung cấp tới sang trọng, có mặt tại 12 quốc gia, quản lý 71 khách sạn và Resort, hơn 13000 phòng và công suất phòng trung bình đạt 85%..

Sở hữu bộ máy quản lý và vận hành chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Quốc Tế. CENTARA luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ở mức cao nhất , và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Sở hữu lên tới 45% số phòng và vận hành 55% có thể nói đây là một thương hiệu có tiềm lực rất mạnh mẽ. Trong 36 năm hoạt động, CENTARA nhận được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trao tặng.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH